Giới thiệu

Công ty TNHH Đo lường và Tự động LabViet hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường, thiết bị tự động hóa công nghiệp, thiết bị truyền, chuyển đổi tín hiệu;và các giải pháp tích hợp, phần mềm. LabViet luôn đặt tiêu chí uy tín, chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống tự động hóa, đo lường, hệ thống tích hợp và gia công phầm mềm, chúng tôi tin rằng giải pháp của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng luôn cập nhật công nghệ mới vào các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế ngày càng cao của khách hàng, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng và xã hội. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ chính hãng có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

LabViet luôn nổ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo:

+ Giá thành phù hợp.
+ Chất lượng đảm bảo.
+ Tư vấn lựa chọn khai thác và sử dụng thiết bị.
+ Đảm bảo lắp đặt, hiệu chỉnh và hướng dẫn sử dụng.
+ Đảm bảo bảo hành, sửa chữa bảo trì thiết bị.

Sản phẩm phân phối

Được sự tín nhiệm của nhiều đối tác nước ngoài, đến nay LabViet đã trở thành nhà phân phối cho nhiều hãng uy tín trên thế giới với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng từ môi trường sử dụng thông thường đến môi trường yêu cầu tính ổn định cao trong công nghiệp.

Tư vấn - Thiết kế - Giải pháp

LabViet cung cấp nhiều giải pháp đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu thực tế, thích hợp với điều kiện mội trường và con người tại Việt Nam:

Giải pháp điều khiển tự động cho máy móc, phân xưởng, nhà máy.
Giải pháp đo lường công nghiệp.
Giải pháp truyền dữ liệu công nghiệp.
Giải pháp camera quan sát cho cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng, sân bay, giám sát giao thông,...
Giải pháp điều khiển tự động, giám sát cho nhà thông minh
Giải pháp năng lượng mặt trời,tiết kiệm chi phí điện,...
Chúng tôi luôn phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh là mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Đo Lường Và Tự Động LabViet
Địa chỉ : 15 Chơn Tâm 12, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại : 0917.366.445